CHÉN SỨ HOA VĂN 009

CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
CHÉN SỨ HOA VĂN 009
Nhà sản xuất QATA
Mã sản phẩm

Quà tặng doanh nghiệp QATA - CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY  - Model:  C009

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp QATA với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm thủy tinh, sành sứ từ Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc....Là đơn vị tiên phong trong lãnh vực in ấn thương hiệu, logo lên các sản phẩm thủy tinh, sành sứ. Sản phẩm đạt chất lượng cao và có uy tín trên thị trường.

QATA xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY , model: C009

Đây là mẫu ly thủy tinh cao, có độ trong suốt, tạo nên vẻ sang trọng cho người cầm, độ bền của ly rất chắc chắn, cầm vừa tay, thường sử dụng để uống bia, mẫu này được đa số các nhà hàng, quán bar sử dụng. 

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Các sản phẩm bộ cốc thủy tinh quà tặng của QATA rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Do đó chúng ta có thể phân loại chúng theo các tiêu chí mang tính chất tương đối như: kiểu dáng, màu sắc và chất lượng

 

HÌNH THẬT - SẢN PHẨM THẬT - 💯💯

CÔNG TY QATA CHUYÊN CUNG CẤP TÔ 7 HÀN QUỐC CÓ IN ẤN LOGO CÔNG TY THEO YÊU CẦU

Thiết kế - in ấn logo theo yêu cầu . In ấn logo đẹp - chất lượng
nhiều kiểu dáng - mẫu mã - kích thước khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu ly ưng ý nhất và thiết kế theo ý tưởng của mình.

 CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY  in logo sẽ là 1 món quà tiện lợi cho khách hàng yêu quý của bạn.

 Sản phẩm quà tặng nhỏ gọn - tiện lợi - không tốn kém nhiều chi phí. Lại góp phần đưa hình ảnh ảnh CÔNG TY bạn NHANH CHÓNG đến gần với khách hàng hơn.

 

 

 In logo lên CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY giá rẻ được rất nhiều công ty và tổ chức lựa chọn làm quà tặng - quảng cáo cho doanh nghiệp dành tặng khách hàng trong sự kiện sản phẩm mới, hội nghị, tri ân. In logo lên CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY giá rẻ là một trong những giải pháp thực hiện chiến lược Marketing thông minh và tuyệt vời nhất

 Cung cấp CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY in logo nhận diện thương hiệu, CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY quảng cáo quà tặng khác hàng. IN logo lên CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY cung cấp CHÉN SÀNH TRẮNG DÀY  giá rẻ là làm quà tặng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Phát Minh
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, Phường 11, Quận 6, TP. HCM
Số điện thoại: 0907098000
Email: letien.glass@gmail.com