Nón Bảo Hiểm In Logo BH-QT03

Nón Bảo Hiểm In Logo BH-QT03
Nón Bảo Hiểm In Logo BH-QT03
Nón Bảo Hiểm In Logo BH-QT03
Nhà sản xuất QATA
Mã sản phẩm

 

Hằng năm các công ty, nhà máy, xí nghiệp đều chuẩn bị nhiều quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Hiện tại có nhiều sản phẩm quà tặng được các công ty lựa chọn như balo quà tặng, đồng hồ, áo mưa …. đặc biệt mũ bảo hiểm được tặng nhiều và phổ biến. Nếu công ty bạn đang cần một xưởng sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ thì hãy liên hệ với Qata.vn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Giới thiệu Xưởng sản xuất nón bảo hiểm quà tặng ở TPHCM – Qata.vn

 

 

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm – Qata.vn – chuyên sản xuất các dòng mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng, đại lý xe (honda,yamaha, suzuki…)… Xưởng sản xuất lớn, báo giá nhanh chóng, may mẫu miễn phí, giao hàng miễn phí. Các dòng mũ bảo hiểm được in logo công ty, hình ảnh doan nghiệp của bạn nhằm mục đích quảng bá hình ảnh. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu về nón bảo hiểm quà tặng hãy liên hệ chúng tôi:

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu TPHCM

Các loại nón bảo hiểm quà tặng mà chúng tôi thường làm

Hiện tại mũ bảo hiểm có loại nón bảo hiểm 1/2 đầu (nửa đầu), có loại nón bảo hiểm 3/4 đầu và một số biến thể. Trong đó nón bảo hiểm nửa đầu thường gọi là (nón bảo hiểm haly) nên bạn sẽ thấy nhiều trang website sử dụng tên haly để chỉ cho mũ bảo hiểm nửa đầu.

 

 

Một số biến thể của nón bảo hiểm:

Nón bảo hiểm có kính, loại không có kính, có loại mũ có ron giả, có loại mũ bọc da lồi như mũ bảo hiểm Vespa, có loại nón bảo hiểm da âm, có lỗ trên gáo mũ bảo hiểm (4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 12 lỗ)…

Một số phụ kiện cho nón bảo hiểm: Mỏ kết, Ron mũ, Quai – khóa nón bảo hiểm, Ốc tán nón bảo hiểm, Vành mũ, Xốp mũ, Da…

Mẫu nón bảo hiểm mà các công ty hay đặt làm

Các công ty, doanh nghiệp thường may mũ bảo hiểm loại nửa đầu, giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng mũ bảo hiểm 3/4 đầu, có mỏ kết. Một số công ty thích dòng mũ bảo hiểm bọc da giống như nón bảo hiểm của Vespa hay làm. Sau đây là một số mẫu bảo hiểm đẹp mà các công ty hay làm.

Vì KingHelmet là xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo giá tốt nhất cho quý khách hàng, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá theo số lượng + kiểu dáng.

KingHelmet miễn phí thiết kể để khách hàng xem qua mẫu mũ bảo hiểm + khi khách hàng thấy phù hợp thì sẽ ký hợp đồng sản xuất.

Thông tin chi tiết về quy trình sản xuất in logo lên mũ bảo hiểm, nội dung hợp đồng, quy định thanh toán, cam kết chất lượng, giao hàng xin vui lòng liên hệ: Hotline: 09280 09280

Dịch vụ in logo lên mũ bảo hiểm xin cam kết về chất lượng mũ bảo hiểm, thời gian sản xuất đúng tiến độ, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

KingHelmet xin cam kết chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm :

  • Logo in sắc nét, màu in chất lượng không bay màu.
  • Mũ bền đẹp, chịu va đập tốt, có tem bảo hành.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ in logo lên mũ bảo hiểm với rất nhiều đối tác khách hàng lớn nhỏ, KingHelmet hiểu rằng điều khách hàng cần nhất đó là sự chính xác về thời gian, chất lượng và tỉ mỉ trong công việc vì thế chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ của mình để đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm nhất và tối ưu hoá thời gian để hợp tác được hiệu quả cho cả 2 bên.

Thông tin liên hệ dịch vụ in logo lên mũ bảo hiểm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in logo lên mũ bảo hiểm và tin tưởng KingHelmet hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu trao đổi về hợp tác và tiến đến đặt sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu.

----------------------------------

Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:
Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Phát Minh
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

Số điện thoại: 09280 09280 - 09260 09260
Email: letien.glass@gmail.com