Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo Quận Bình Thạnh

Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo Quận Bình Thạnh

 

 

Bạn luôn đau đầu khi phải tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh, bạn muốn tìm đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cao và chuyên nghiệp? Qata.vn sẽ lo các vấn đề đó cho bạn !
Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp đã trở nên rất phổ biến, chúng được các doanh nghiệp sử dụng trong các buổi khai trương, tri ân khách hàng, các sự kiện khuyến mãi...v.v..Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, dẫn đến cạnh tranh về giá cả từ đó làm giảm chất lượng của sản phẩm, gây băn khoăn cho khách hàng.

 

 

Qata.vn là đơn vị hàng đầu trong lãnh vực sản xuất và nhập khẩu quà tặng doanh nghiệp, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lãnh vực này, chúng tôi đạt nhiều chứng nhận như: ISO 9001:2008, nhà cung cấp chất lượng cao, sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm....Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, giúp quý Khách Hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

 

 

Qata.vn là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Quận Bình Thạnh, sản phẩm đạt chất lượng cao đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty. Sản phẩm chủ lực chính của chúng tôi là thủy tinh, được nhập khẩu trực tiếp tại Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm đạt chất lượng cao, chúng tôi có dịch vụ in hình logo thương hiệu lên các sản phẩm quà tặng, thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp, đơn giản, tinh tế và sang trọng

 

 

Chúng tôi có xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh, cam kết giá tốt nhất trên thị trường, sản phẩm đi trực tiếp từ xưởng đến tay khách hàng, không qua trung gian. Qata.vn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

----------------------------------

Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:
Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Phát Minh
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

Số điện thoại: 0926009260
Email: letien.glass@gmail.com

-----------------------------------

Xem thêm các bài viết liên quan:

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM

Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp quận 6

Quà tặng doanh nghiệp tại quận 5

Đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại quận bình tân

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại quận 8

Quà tặng doanh nghiệp tại quận Tân Phú

Quà Tặng doanh nghiệp quận 4

Quà tặng doanh nghiệp ở quận 7

Noi cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại quận 3

Quà tặng doanh nghiệp tại quận 1

Xưởng in logo lên quà tặng doanh nghiệp

- Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận