Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO

 

 

Hiện doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm Công Ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này, khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn và đặt ra nhiều câu hỏi như: Công Ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuối cùng là có khả năng thiết kế trọn gói cho khách hàng.

 

Qata.vn sẽ giúp bạn giãi quyết các vấn đề trên, với hơn 12 năm hoạt động trong lãnh vực nhập khẩu, sản xuất quà tặng doanh nghiệp, in logo thương hiệu lên sản phẩm…Qata phục vụ cho hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Qata đạt các chứng nhận ISO 9001:2008, sản phẩm chất lượng cao, nhà cung cấp chất lượng….Đi tiên phong trong lãnh vực in logo thương hiệu lên các sản phẩm quà tặng, chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong thị trường quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được các vấn đề khó khăn của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

 

 

Hiện chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhập khẩu quà tặng doanh nghiệp lớn nhất cả nước, sản phẩm sẽ trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng, không qua bất kỳ trung gian nào. Do đó Qata.vn cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng mức giá rẻ nhất không đâu sánh bằng.

 

Qata.vn luôn đặt Khách Hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Qata.vn, chúng tôi hổ trợ thiết kế từ A đến Z, thực hiện tư vấn cho Khách Hàng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và yêu nghề, tận tình giải quyết các vấn đề khó khăn mà Khách Hàng đang gặp phải.

 

Các sản phẩm Qata.vn cung cấp được nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, đảm bảo được chất lượng cao. Sản phẩm bao gồm: ly thủy tinh, chén sành sứ, tô, nồi đất, bộ ấm chén, áo mưa, nón bảo hiểm, USB…v..v…

 

 

----------------------------------

Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:
Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Phát Minh
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

Số điện thoại: 0926009260
Email: letien.glass@gmail.com

-----------------------------------

Xem thêm các bài viết liên quan:

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM

Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp quận 6

Quà tặng doanh nghiệp tại quận 5

Đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại quận bình tân

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại quận 8

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận Tân Phú

- Quà Tặng doanh nghiệp quận 4

- Quà tặng doanh nghiệp ở quận 7

- Noi cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại quận 3

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận 1

- Xưởng in logo lên quà tặng doanh nghiệp

- Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận 2

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận