Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận 8

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN 8

 

 

Tri ân khách hàng, hội thảo hay hội nghị luôn là những dịp các công ty gửi lời cảm ơn đến các khách hàng thân thiết, đồng thời là cơ hội gặp gỡ giao lưu với khách hàng mới. Chính vì thế, vào những ngày quan trọng này, hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư một khoản không nhỏ vào quà tặng dành cho người tham dự. Những vật phẩm được trao tặng vào đúng thời điểm như thế sẽ giúp công ty bày tỏ sự tôn trọng đến khách hàng vừa xây dựng và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Ngày nay, một số doanh nghiệp đang có xu hướng chọn những sản phẩm bằng thủy tinh để làm quà tặng cho khách hàng, nhưng đặc biệt các sản phẩm này không đụng hàng với các sản phẩm trên thị trường bởi sự đa dạng và phong phú về mẫu mã. Chất liệu thủy tinh cao cấp, Quý Khách Hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn như ly thủy tinh, chén sành sứ, bộ ấm chén, thố...v..v...Các tặng phẩm này đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và được áp dụng trong các dịp tri ân khách hàng, các sự kiện khai trương, hội thảo....

 

 

Hiện trên thị phần quà tặng doanh nghiệp tại quận 8 có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm này, giá cả, mẫu mã nhiều vô số, do đó gây cho các doanh nghiệp sự khó khăn khi phải lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp đạt các tiêu chí như: độc đáo, chất lượng cao, giá thành rẻ.

 

 

Qata.vn là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Quận 8, sản phẩm đạt chất lượng cao đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty. Sản phẩm chủ lực chính của chúng tôi là thủy tinh, được nhập khẩu trực tiếp tại Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm đạt chất lượng cao, chúng tôi có dịch vụ in hình logo thương hiệu lên các sản phẩm quà tặng, thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp, đơn giản, tinh tế và sang trọng

 

 

Chúng tôi có xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại quận 8, cam kết giá tốt nhất trên thị trường, sản phẩm đi trực tiếp từ xưởng đến tay khách hàng, không qua trung gian. Qata.vn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

 

 

----------------------------------

Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:
Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Phát Minh
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

Số điện thoại: 0926009260
Email: letien.glass@gmail.com

-----------------------------------

Xem thêm các bài viết liên quan:

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM

Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp quận 6

Quà tặng doanh nghiệp tại quận 5

Đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại quận bình tân

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại quận 8

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận Tân Phú

- Quà Tặng doanh nghiệp quận 4

- Quà tặng doanh nghiệp ở quận 7

- Noi cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại quận 3

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận 1

- Xưởng in logo lên quà tặng doanh nghiệp

- Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận 2

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận