Quà Tặng Doanh Nghiệp Quận 5

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN 5

 

 

Với cuộc sống ngày nay, quà tặng là điều tất yếu trong các dịp lễ tết hoặc sự kiện quan trọng, không chỉ riêng cá nhân mà các công ty cũng có nhu cầu về quà tặng. Từ đó, quà tặng doanh nghiệp ra đời để đáp ứng về việc này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, điều này khiến cho các khách hàng công ty rất băn khoăn và đau đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao.

 

 

Qata.vn là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại quận 5 nói riêng và TP HCM nói chung, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất các mặt hàng như: ly thủy tinh, chén sành, sứ, thố, bộ ấm chén....v.v..Ngoài ra, Qata.vn còn nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc. Chúng tôi còn đạt các chứng nhận về an toàn vệ sinh, ISO 9001:2008, sản phẩm chất lượng cao 2015-2017, nhà cung cấp chất lượng....Đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá tại xưởng, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in logo thương hiệu lên các sản phẩm nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho Quý Công Ty.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. năng động và đầy nhiệt huyết, tư vấn thiết kế từ A->Z cho các Công Ty, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất, quy trình nhanh chóng, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng có được mẫu sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ưng ý nhất. 

 

 

Qata.vn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm từ xưởng đến trực tiếp người tiêu dùng, không qua bất kỳ trung gian nào nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo về giá. Qata.vn cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ở quận 5, miễn phí vận chuyển trong khu vực này, Qata.vn chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn !

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm:

 

Đối với những doanh nghiệp chú trọng hình thức tri ân khách hàng, tôn vinh nhân viên thì những tặng phẩm vinh danh, tri ân luôn mang lại hiệu quả bởi đặc tính chuyên biệt của quà tặng là mang đến niềm vui và sự tự hào, trân trọng cho người được nhận. Là những món quà mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua bởi nó là một hình thức quảng bá thương hiệu công ty tốt nhất, đồng thời là một trong những cơ sở vững chắc để níu giữ và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp bạn.

----------------------------------

Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:
Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Phát Minh
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

Số điện thoại: 0926009260
Email: letien.glass@gmail.com

-----------------------------------

Xem thêm các bài viết liên quan:

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM

Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp quận 6

Quà tặng doanh nghiệp tại quận 5

Đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại quận bình tân

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại quận 8

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận Tân Phú

- Quà Tặng doanh nghiệp quận 4

- Quà tặng doanh nghiệp ở quận 7

- Noi cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại quận 3

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận 1

- Xưởng in logo lên quà tặng doanh nghiệp

- Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh

- Quà tặng doanh nghiệp tại quận 2

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận